เอสเอ็มเค โปรดักส์ ผู้นำด้านการออกแบบติดตั้งระบบการจัดเก็บและขนถ่ายวัสดุครบวงจร โดยเป็นผู้สืบทอดรุ่นท่ามของครอบครัว การย์สกุลธร ซึ่งได้ดำเนินกิจการทางด้ารธุรกิจที่เกี่ยวเหล็ก

                เริ่มต้นเมื่อประมาณปี 2509 หรือกว่า 40 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจของครอบครัว การย์สกุลธร เริ่มค้าขายเหล็กรูปพรรณในนามของ ส.สามัคคี พานิชดำเนินงานมาเป็นระยะเวลาประมาณสิบปี จึงได้เริ่มทำการปั๊มชิ้ส่วนขนาดเฃ็กเพื่อส่งจำหน่ายใหกับผู้ค้าอะไหล่ในย่านวรจักร จนกระทั่งสามารถทำแม่พิมพ์ได้ด้วยตัวเองและขยายกิจการเป็น ส.สามัคคี โลหะกิจ ซึ่งเป็นรุ่นที่สอง ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการปั๊มชิ้นส่วนโลหะทุกประเภท ไม่เฉพาะเหล็กเท่านั้น ยังมีส่วนในการทำชิ้นส่วนที่เป็น ทองเหลือง อลูมิเนียม มาทำการ Forging โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่คือ กลุ่มยานยนต์ เป็นหลัก

                ในช่วงปี พ.ศ. 2540 ในภาวะเศรษฐกิจเกิดวิกฤต ทำให้ชิ้นส่วนยานยนต์เกิดปัญหามีผลกระทบต่อกิจการ ซึ่งในขณะนั้น ส.สามัคคี โลหะกิจ ได้เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับ อุปกรณ์การจัดเก็บ อาทิเช่น ชั้นวางสินค้าต่างๆ และด้วยสภาวะเศรษฐกิจ ทำให้ผู้ประกอบการที่เกี่ยวกับชั้นวางสินค้า ได้รับผลกระทบเช่นกัน

                เอสเอ็มเค โปรดักส์ จึงได้ถือกำเนิด และก่อตั้งมาในช่วงดังกล่าว โดยในปี 2543 โดย ณ เวลานั้นด้วยทุนจดทะเบียน สามล้านบาท โดยผู้จัดการห้างฯ ซึ่งเป็นบุตรชายสองคนของครอบครัว การย์สกุลธร คือ นายสมชาย และนายเมธีย์ การย์สกุลธร ได้เป็นผู้ดำเนินการในส่วนของการผลิตชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับงานระบบจัดเก็บสินค้าครบวงจร โดยมีชิ้นส่วนที่ผลิตเองกว่าร้อยละเก้าสิบ และยังเป็นผู้ออกแบบให้กับตัวแทนจำหน่ายอีกว่า สามสิบบริษัททั่วประเทศ

                เอสเอ็มเค โปรดักส์ในวันนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ระบบการจัดเก็บและขนถ่ายวัสดุแบบครบวงจร เราให้บริการทางด้านการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นในการวางระบบการจัดเก็บ และทำการผลิตทุกชิ้นส่วนด้วยเครื่องมือที่เป็นเฉพาะทาง และควบคุมคุณภาพในทุกๆขั้นตอนการผลิต ไปจนถึงการติดตั้ง และยังรับประกันผลงานต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่งปีเต็ม

                เอสเอ็มเค โปรดักส์ ยังคงรักษาประสบการณ์ในการผลิตแม่พิมพ์ปั๊มชิ้นส่วน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในส่วนที่ต้องการผลิตชิ้นส่วนในกลุมอุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วไป

                เอสเอ็มเค โปรดักส์ ให้ความสำคัญในการบริการหลังการขายเป็นหัวใจหลัก ดังนั้นเป็นที่มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบและผลิตโดยเอสเอ็มเคนั้น จะได้รับการติดตามตรวจสอบแลพบำรุงรักษาอยู่ตลอดอายุการใช้งาน

วิสัยทัศน์และพันธกิจทางธุรกิจ

                วิสัยทัศน์ของเอสเอ็มเค โปรดักส์คือ “มุ่งมั่นเพื่อพัฒนาระบบการจัดเก็บวัสดุ ในแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบ การผลิต ตลอดจนถึงการติดตั้ง เพื่อเป็นผู้นำในระดับสากลของผู้ประกอบการด้านระบบการจัดเก็บวัสดุ”

พันธกิจของเอสเอ็มเค โปรดักส์

                Q : Quality เราควบคุมคุณภาพไม่ใช่เพียงแค่ตัวสินค้า กระบวนการคุณภาพเริ่มตั้งแต่การออกแบบจนกระทั้งทำการติดตั้งแล้วเสร็จ เรากำกับดูแลคุณภาพในทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับคุณภาพที่แท้จริง

                C : Cost ทุกบาทที่จ่ายให้กับเอสเอ็มเค มั่นใจได้ว่าท่านได้ซื้อสินค้าในราคาต้นทุนโรงงาน ด้วยค่าดำเนินการทางด้านสื่อการตลาดและค่าโสหุ้ยที่ต่ำ สินค้าขิงเอสเอ็มเค โปรดักส์ จึงเป็นการซื้อที่แหล่งต้นทุนอย่างแท้จริง

                D : Delivery ทุกที่ทั่วไทยหรือต่างแดน ไม่ใช้ข้อจำกัดของเรา การส่งมอบที่เที่ยงตรง และการระวังรักษาสินค้าทุกชิ้นให้คงคุณภาพไปจนถึงมือลูกค้า เราดูแลเอาใจใส่ในเรื่องการจัดส่งในทุกขั้นตอน

                S : Service การบริการลูกค้าเริ่มตั้งแต่การได้พบลูกค้าเป็นครั้งแรก และดูแลอย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งานของตัวสินค้า การได้ให้บริการกับลูกค้าเพียงการให้คำแนะนำ ทางเราบริการให้อย่างเต็มความสามารถไม่เลือกเฉพาะผู้ที่ซื้อของเราเท่านั้น

                S : Speed รวดเร็ว ทันใจ ทันเวลา เป็นปรัชญาที่ยืดถือมากว่าสี่สิบปี จึงมั่นใจได้ว่า เอสเอ็มเค โปรดักส์ตอบสนองลูกค้าได้ก่อนที่จะทวงถามเสมอ

บริษัท เอส เอ็ม เค โปรดักส์ จำกัด

18,20 ซ.สุขสวัสดิ์ ถนนสุขสวัสดิ์ 26 แยก 4

แขวงบางประกอก เขตราษฏร์บูรณะ

กรุงเทพฯ 10140

Tel: 02-874-4755-9, 02-427-4237

Fax: 02-427-5940

E-mail: smksystems@yahoo.com

http://www.smkproduct.com